Đồng hồ đeo tay Speake Marin

Thảo luận trong 'Speake-Marin' bắt đầu bởi admin, 15/11/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Đồng hồ với họa tiết trống đồng Đông sơn có giá trị cực khủng tới 3 tỷ đồng khiến ai cũng ngỡ ngàng. Nhưng ít số người biết đến Speake Marin là Hãng đồng h đã chế tạo ra. Bài viết này, sẽ giới thiệu về Hãng đồng hồ Speake Marin.
  Speake Marin được sáng lập năm 2002 bởi người thợ đồng hồ Peter Speake-Marin. Peter Speake-Marin sinh năm 1968 tại Essex, sau thời gian làm việc tại Anh và Thụy Sỹ Peter quyết định thành lập lên Hãng đồng hồ mang tên mình vào năm 2002
  Phương chậm của Hãng là phát triển dòng đồng hồ cao cấp với số lượng hạn chế. Do vậy đồng hồ của Hãng không được bán đại trà mà thường theo số lượng đặt.
  Việc chế tạo của Hãng Speake Marin cũng khá cầu kỳ trong việc làm mặt số hoặc làm kim đồng hồ. Việc chế tạo mặt số bằng thủ công đòi hỏi tay nghề cao. Hay việc nung kim xanh thể hiện kỹ thuật tài tình của Speake Marin .
  Còn về máy móc của đồng hồ thì Hãng thì theo thông tin chi tiết từng sản phẩm trên Website của Speake Marin thì gồm máy in house và máy ngoài.
  Tại Việt Nam, có đại diện của Hãng, tuy nhiên khi hỏi thì không có hãng sãn mà thường phải đặt, có hai đại diễn của Hãng là Miluxe Boutique, Toàn Cầu Luxủy
  Đánh giá cá nhân: Speake Marin từng rất nổi tiếng trên các trang báo Việt về bộ 8 chiếc đồng hồ Đông Sơn, nhưng đa phần người chơi đồng hồ không biết về thương hiệu này. Cơ bản do là đặt hàng đơn lẻ, nên thường ít hàng giá cao nên người chơi không chuộng vì với tầm tiền như thế có nhiều thương hiệu tốt để lựa chọn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/16

Chia sẻ trang này