Grand Seiko đã có hàng Fake chưa

Thảo luận trong 'Seiko' bắt đầu bởi admin, 29/12/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Chẳng nói đâu xa, khi dòng Seiko 5 quân đội khá hot trong thời điểm gần đây, đã xuất diện hàng fake máy pin hoặc máy citizen tàu. Điều đó minh chứng cho việc nếu nổi tiếng thì sẽ có hàng giả hàng nhái. Vậy câu hỏi đặt ra là" Grand Seiko đã có hàng fake hay chưa"
  Điều đầu tiên ta nên biết là Seiko Việt Nam không phân phối Grand Seiko tại thị trường Việt Nam, nên ít người dùng biết đến. Tuy là phân khúc có giá trị, nhưng có một số yếu tố làm cho Grand Seiko chưa được nhiều người chơi biết đến:
  - Thường là dòng bản vỏ thép, đa phần Grand Seiko đều vỏ thép đi ngược lại xu hướng hiện tại là vỏ vàng nên nhiều người ít lựa chọn
  - Thương hiệu của Nhật, ít người biết đến, khi nhìn ai đó đeo 1 chiếc Grand Seiko vỏ thép nhiều người không biết giá trị của nó như thế nào
  Cho nên trên thế giới có một số bản hàng fake của Grand Seiko, nhưng tại Việt Nam thì chưa thấy có mẫu nào. Do vậy, đa số người chơi đồng hồ cho rằng Grand Seiko không có hàng Fake là sai. Cho nên, khi lựa chọn một chiếc Grand Seiko bạn cũng nên cẩn thận lựa chọn để mua được một chiếc đồng hồ ưng ý.
   

Chia sẻ trang này