Lịch sử thương hiệu Breitling

Thảo luận trong 'Breitling' bắt đầu bởi admin, 4/12/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Breitling được mọi người biết đến là đồng hồ dành cho phi công, bởi dĩ các mẫu cơ chrnograp với tymatcher rất thuận tiện cho việc tính quãng đường di chuyển và thời gian bay. Chúng ta tim hiểu lịch sử của Hãng.
  Leon Breitling là người sáng lập ra Hãng vào năm 1884 tại Saint-Imier, Thụy Sỹ. Ngay từ khi bắt đầu, Breitling chú trọng phát triển các mẫu đồng hồ có chức năng chronograph, bên cạnh đó Breitling chú trọng đến việc phục vụ cho các phi công. Năm 1969, là 1 năm đánh dấu cột mốc lớn khi Breitling phát triển mẫu tự động chronograph.
  Những năm 1970S, Breitling không tránh khỏi cuộc khủng hoảng mà ngành công nhiệp Đồng hồ Nhật bản mang lại, Breitling đã sa sút nghiêm trọng. Đến năm 1979, Ernest Schneider đã mua lại Breitling từ chính Willy Breitling - cháu nội của Nhà sáng lập Hãng. Sau khi mua lại Breitling, Ernest Schneider chuyển trụ sở về Grenchen năm 1982, và cho đến ngày nay.
  Khi thời kỳ phục hưng của đồng hồ cơ khí quay lại, Breitling cũng hồi phục mạnh mẽ. Hãng vẫn chú trọng phát triển dòng đồng hồ dành cho phi công, bên cạnh đó Hãng còn rất nổi tiếng với dòng lặn biển, và dòng trải nghiệm xa xỉ.
  Nói đến Breitling, người ta nhắc đến khái niệm" Breitling for Bentley" đó là vì năm 2004, 2 Hãng này đã hợp tác để Breitling phát triển dòng đồng hồ cho xe Bentley, mau sơn của xe giống với màu mặt số trên mặt đồng hồ. Những chiếc đồng hồ " Breitling for Bentley" xem như một bộ phận của chiếc xe quý tộc này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/12/16

Chia sẻ trang này