Lịch sử thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Thảo luận trong 'Audemars Piguet' bắt đầu bởi admin, 19/11/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thương hiệu Audemars Piguet được thành lập bởi Jules-Louis Audemars và Edward-Auguste Piguet vào năm 1875, tuy nhiên đến năm 1881 thì thương hiệu Audemars Piguet mới chính thức được công bố và sử dụng. Cho đến nay Audemars Piguet vẫn thuộc sở hữu của nhà Audemars và nhà Piguet.
  Từ năm 1881 đến năm 1918, Hãng có rất nhiều thành tựu như mở nhà máy sản xuất tại Geneva, chế tạo ra chiếc đồng hồ điểm chuông đầu tiên trên thế giới
  Năm 1918, năm 1919 khi 2 nhà sáng lập lần lượt qua đời. Audemars Piguet được lãnh đạo bởi thế hệ thứ hai của nhà Audemars và nhà Piguet.
  Cho đến những năm 1970S, Audemars Piguet cũng rơi vào tình trạng khủng hoảng chung của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ trước công bão "đồng hồ quazt" do ngành công nghiệp đồng hồ Nhật bản mang đến. Điều đó dẫn đến thách thức là "thay đổi hay là chết" và " Royal Oak" giúp cho Audemars Piguet trụ vững qua khủng hoảng cũng như khẳng định được tên tuổi cho đến nay.
  Năm 1972, Royal Oak được Audemars Piguet trình làng với một sự khác biệt hoàn toàn so với truyền thống, đó là " Đồng hồ thể thao với vỏ thép nguyên khối"
  Đến năm 1992, Audemars Piguet giới thiệu dòng Royal Oak Offshore ( Arnold Schwarzenegger sử dụng mẫu đồng hồ này)
  Năm 2002, Audemars Piguet giới thiệu dòng Royal Oak Concept để kỷ niệm 30 năm ngày chế tạo Royal Oak
  Có thể nói cho đến nay Royal Oak khiến Audemars Piguet khác biệt so với phần còn lành của ngành đồng hồ thế giới.
  Bài viết về Royal Oak sẽ được giời thiệu trong bài viết khác.
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/11/16

Chia sẻ trang này