Lịch sử thương hiệu đồng hồ Longines

Thảo luận trong 'Longines' bắt đầu bởi admin, 18/11/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Longines là Thương hiệu đồng hồ Thụy sỹ nổi tiếng với biểu tượng đồng hồ cát có cánh. Với hơn 180 năm thành lập, có nhiều điều mà người ta biết và nhớ tới Longines.
  Longines được thành lập năm 1932, không giống như các thương hiệu khác đều lấy từ tên người sáng lập. Longines được xuất phát từ vùng đất có tên là Es Longines.
  Trong thời gian phát triển dài đó, người ta biết tới Longines là nhà phát triển dòng máy inhouse của mình với đầy đủ các chủng loại. như dòng máy cho đồng hồ quả quýt, máy tròn, máy vuông, máy quazt... Cho đến hiện tại, Longines vẫn tự phát triển các dòng máy inhouse của riêng mình, chứ không sử dụng dòng máy ETA như một số Hãng đồng hồ khác
  Longines sử dụng biểu tượng " chiếc đồng hồ cát có cánh" từ năm 1867 cho đến nay như một biểu tượng về chất lượng. Tuy có thay đổi nhiều về chữ Longines, nhưng biểu tượng " đồng hồ cát có cánh" luông giữ cố định không thay đổi.
  Không tránh khỏi khủng hoảng do ngành công nghiệp đồng hồ Nhật bản, Logines cũng lâm và tình trạng khó khăn như các nhà sản xuất đồng hồ của Thụy sỹ những năm 1970s, Đến năm 1983, Longines thuộc về SMH, này là Swatch Group.
  Longines được khẳng định là chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao chính xác. Minh chứng là năm 2013, Longines ký hợp tác với Hiệp hội đua ngựa thế giới để thực hiện việc bấm giờ cho các giải đua ngựa của hiệp hội trên toàn thế giới. Điều này giải thích vì sao, trong các hình ảnh truyền thông của Longines, Hãng có sử dụng hình ảnh của chú Ngựa.
   

Chia sẻ trang này