Lịch sử thương hiệu đồng hồ Richard Mille

Thảo luận trong 'Richard Mille' bắt đầu bởi admin, 21/11/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Siêu đắt là điều mà ai cũng đề thốt lên khi hỏi giá một chiếc đồng hồ Richard Mille. Tại sao nó lại đắt đến mức đó. Câu hỏi đó, rất nhiều người ngỡ ngàng, nhưng chưa mấy ai có câu trả lời.
  Richard Mille được thành lập năm 1999 tại Les Breuleux,, Thụy Sỹ bởi Richard Mille và Audemars Piguet( AP có 10% cổ phần theo số liệu công bố năm 2011)
  Khái niệm " đồng hồ thể thao cao cấp" của Audemars Piguet đạt đến sự thành công lịch sử của mẫu " Royal Oak" tưởng chừng không ai có thể làm tốt hơn. Là kẻ đi sau, nhưng Richard Mille còn làm tốt hơn cả người đi đầu. Họ đã đưa khái niệm đồng hồ thể thao cao cấp tiến thêm một bước dài. Hãng phát triển những mẫu đồng hồ thể thao với giá vài chục ngàn USD.
  Đối với bộ máy đồng hồ, Richard Mille sử dụng máy của nhà cung cấp Renaud et Papi. Đây là nhà sản xuất máy đồng hồ của Audemars Piguet. Ngoài ra RM còn sử dụng máy của Vaucher Manufacture Fleurier, đây là nhà sản xuất máy đồng hồ cho Corum, Hermès, Bulgari, Cartier and IWC.
  Tại Việt Nam, Richard Mille mở boutique đầu tiên tại Sofitel Metropole, Hà Nội là một dấu ấn rất đặc biệt. Bởi ở khu vực châu Á, đến nay Richard Mille mới chỉ hiện diện tại 9 nước cho thấy tiềm năng của Việt Nam.

  Thông tin thêm:
  http://news.zing.vn/thuong-hieu-dong-ho-richard-mille-chinh-thuc-vao-viet-nam-post648792.html
  http://thethaovanhoa.vn/the-gioi/bi-mat-ve-nhung-sieu-dong-ho-richard-mille-n20160224150247613.htm
  http://www.watch-wiki.net/index.php?title=Renaud_et_Papi
  http://timetransformed.com/2015/07/30/richard-mille/
   

Chia sẻ trang này