Lịch sử thương hiệu đồng hồ Tudor

Thảo luận trong 'Tudor' bắt đầu bởi admin, 12/1/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Một số mẫu đồng hồ Tudor có thiết kế gần giống Rolex, nhiều người cho rằng Tudor là hàng nhái theo Rolex. Thực tế không phải, Tudor là 1 thương hiệu thuộc về Rolex.
  Năm 1926, đánh dấu dấu sự ra đời của của Tudor "Veuve de Philippe Hüther" đã đăng ký nhãn hiệu" The Tudor" cho Hans Wilsdorf - Người sáng lập của Rolex. Đến năm 1932, chiếc đồng hồ với thương hiệu Tudor ra đời, với đơn giản chỉ có chỉ chũ T kéo dài trên các chữ khác.
  Năm 1936, Hans Wilsdorf độc quyền sở hữu thương hiệu Tudor, và ông đã thay đổi logo Tudor có hình bông hoa hồng và có chiếc khiên bên ngoài
  Đến năm 1946, Hans Wilsdorf quyết định thành lập công ty Montres TUDOR S.A để phát triển mạnh hơn, bên cạnh đó chính Rolex sẽ đảm bảo về kỹ thuật, phân phối và hậu mãi. Đến năm 1947, Tudor lại thay đổi thương hiệu 1 lần nữa, với việc bỏ chiếc khiên lồng bên ngoài bông hoa hồng. Đến năm 1969, Tudoe lại thay đổi logo có hình chiếc khiên và giữ nguyên cho đên ngày nay.
  Về bộ máy sử dụng thời kỳ đầu, Tudor cổ sử dụng máy của Rolex, nên rất nhiều thợ có thể lấy kinh kiện của Tudor để thay cho Rolex. Sau đó, Tudor đã sử dụng máy Eta để giảm giá thành để phù hợp với phân khúc giá của mình. Tuy nhiên, Tudor quyết định sản xuất máy In-house của mình vào năm 2015.
  Năm 1952, có thể nói là năm thành công của Tudor khi giới thiệu Tudor Oyster Prince với một chiến dịch quảng cáo độc đáo, được giới đồng hồ đánh giá cao. Đến năm 1957, Hãng giới thiệu Tudor Advisor với chức năng báo giờ.
  Không hổ danh là một nhãn hiệu con của Rolex, khi mà Tudor phát triển dòng đồng hồ lặn rất tốt, mẫu Submariner đầu tiên giới thiệu năm 1954, trong quá trình phát triển sau này, Submariner luôn được cải tiến và phát triển lên đời cao hơn.
  Tại Việt Na, Tudor được giới thiệu tại các Boutique tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo những chiếc Rolex và Tudor ngay trong cùng một Boutique.
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/16

Chia sẻ trang này